PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chứng nhận về môi trường của nhà cung cấp và sản phẩM

Với mong muốn trở thành nhịp cầu nối cho những thay đổi tích cực về việc sử dụng nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe và giảm thiểu tác động đến môi trường sống; chúng tôi đã và đang đồng hành cùng những nhà cung cấp vật liệu có trách nhiệm với cộng đồng để phân phối những thương hiệu sản phẩm thân thiện môi trường cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững.

Vui lòng tham khảo một số chứng nhận của nhà cung cấp, sản phẩm thân thiện với môi trường hoặc liên hệ lại chúng tôi nếu cần thêm thông tin và sự hỗ trợ.

Chia sẻ cộng đồng

Ý thức được sự phát triển của cá nhân, của doanh nghiệp gắn liền với môi trường sống, với những hoạt động cộng đồng, vì thế chúng tôi luôn tìm kiếm, chọn lọc những đối tác đáng tin cậy để phân phối những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, ít ảnh hưởng đến môi sinh, chung tay bảo vệ môi trường sống. Đồng thời, chúng tôi luôn cởi mở, chia sẻ, đóng góp các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện.

Click me!

Người lao động/ Nhân viên

Người lao động là nhân tố cốt lõi quyết định và duy trì sự thành công, phát triển của doanh nghiệp. Hiểu được vấn đề trên, chúng tôi luôn tạo những điều kiện và môi trường để nhân viên có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, phát triển bản thân, đồng hành và gắn bó lâu dài cùng chúng tôi.

Chúng tôi chú trọng xây dựng:

– Môi trường làm việc lành mạnh và an toàn:

     + Thân thiện – Đoàn kết & Phát triển;

     + Công bằng & Bình đẳng;

– Quyền lợi cho nhân viên:

     + Đảm bảo quyền lợi, phúc lợi nhân viên theo quy định của pháp luật;

     + Tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24 cho nhân viên, tập huấn An toàn và vệ sinh lao động, phòng cháy chữa cháy,…

     + Được ghi nhận những đóng góp, phát minh, sáng tạo;

     + Được tiếp nhận, lắng nghe và giải quyết kịp thời những phản ánh, nêu ý kiến, thắc mắc khiếu nại hoặc bức xúc trong quá trình làm việc;

– Phát triển nhân viên:

     + Đào tạo nghiệp vụ, tham gia tập huấn trong và ngoài nước;

     + Tổ chức những buổi, thời gian sinh hoạt tạo sự kết nối, sự đoàn kết trong đội ngũ nhân viên; nâng cao tinh thần đồng đội, nâng cao giá trị, vai trò, sự đóng góp, sự quan trọng của từng thành viên;