Định hướng

Đối với chúng tôi không có sự thành công nào bằng sự thỏa mãn của Quý khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chính vì thế, chúng tôi luôn học hỏi và mở rộng, tiếp tục phát triển trong thời đại công nghệ xây dựng nhằm tìm kiếm và chọn lựa các sản phẩm tối ưu nhất, đồng thời nâng cao phong cách phục vụ, chú trọng cải thiện tay nghề nhân viên để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng trong nước cũng như các nước bạn lân cận.

Bên cạnh đó, chúng tôi không quên trách nhiệm cộng đồng, chung tay góp phần cung cấp những vật liệu có thể tái chế, bảo vệ môi sinh để cùng nhau phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

  • Ý thức & Niềm vui
  • Lắng nghe & Thấu hiểu
  • Đồng lòng & Chung tay
  • Phát triển & Sẻ chia

Chúng tôi, Antrade Co., Ltd. được hình thành và đứng vững trong thị trường xây dựng, cung cấp vật liệu nội thất hơn 15 năm qua là tâm huyết của Ban lãnh đạo.

Chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi dựa trên phương châm làm việc ‘có tâm để nâng tầm phát triển’.

Ý thức & Niềm vui: Ý thức sự bán hàng và cung cấp những sản phẩm thiết yếu, có chọn lọc về chất lượng, ít ảnh hưởng môi sinh và mang lại doanh thu; chúng tôi luôn quan niệm làm việc không chỉ là trách nhiệm mà là niềm vui, niềm vui tạo ra thu nhập cho chúng tôi và niềm vui vì mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Lắng nghe & Thấu hiểu: Lắng nghe tất cả các ý kiến, chia sẻ; thấu hiểu sự trăn trở, mong muốn từ nhân viên, nhà cung cấp, cộng sự, khách hàng và nhu cầu thị trường để từ đó khắc phục hạn chế; nâng cấp, cải thiện, phát huy tiềm năng và thế mạnh.

Đồng lòng & Chung tay: Từ tâm ý tạo nên hành động, chung lòng chung sức cùng xây dựng công ty, xây dựng văn hóa làm việc cạnh tranh lành mạnh, cùng nhau phát triển.

Phát triển & Sẻ chia: Phát triển cả chất lẫn lượng, kết nối và mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng cũng như sự hài lòng cho đội ngũ nhân viên. Đồng hành chia sẻ trách nhiệm cộng đồng với môi trường sống, góp nhặt từ việc cung cấp những sản phẩm thân thiện môi trường đến những hoạt động xã hội cũng như mang đến niềm an vui cho từng thành viên.