Antrade coffee talk: Thái độ tự tin, tích cực – Bí quyết nhỏ thành công lớn

Với mục tiêu “Không ngừng cải thiện bản thân để làm hài lòng khách hàng”, ngày 07/05/2019 vừa qua Antrade đã tổ chức một buổi Coffee Talk cho các anh chị em bộ phận kinh doanh và văn phòng được gặp gỡ và trao đổi với chị Mathilde Trần Thanh Trúc – Người đã và đang tư vấn, sáng tạo ý tưởng và thực hiện trang trí cho nhiều dự án tư và tập đoàn lớn tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cả trong và ngoài nước về lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất xây dựng.

Ms. Trúc chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên Antrade

Buổi trò chuyện xoay quanh chủ đề “ Thái độ tự tin và tích cực là chìa khóa dẫn đến thành công”. Chị Trúc đã chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, đồng thời truyền cảm hứng cho các anh chị em Antrade, giúp các anh chị em hiểu rằng để luôn tự tin thì bản thân mỗi người phải luôn không ngừng nỗ lực trau dồi không chỉ về sản phẩm mà còn phải trau dồi các vốn kiến thức xã hội, kỹ năng giao tiếp và đặc biệt là thái độ luôn tích cực, lạc quan, giải quyết công việc với phương châm “Mình làm được”.

Các thành viên Antrade đặt câu hỏi với Ms. Trúc

Sau hai giờ đồng hồ cùng chia sẻ và lắng nghe tại buổi Coffee talk, các thành viên Antrade không những học được các yếu tố giúp trở thành một người tự tin, bản lĩnh trong công việc mà còn được chị Trúc hướng dẫn thêm những kỹ năng xử lý khéo léo, chuyên nghiệp khi gặp các vấn đề khó  trong công việc cũng như ngoài cuộc sống.

Các thành viên Antrade chụp hình lưu niệm cùng Ms. Trúc sau buổi Coffee talk

Nhằm xây dựng Antrade ngày càng phát triển, việc học hỏi kinh nghiệm và không ngừng làm mới bản thân của mỗi thành viên là không thể dừng lại. Antrade sẽ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và định hướng phát triển ở hiện tại và trong cả tương lai.

Antrade xin chân thành cảm ơn những chia sẻ thiết thực và quý báu từ chị Trúc. Chúc chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Antrade Team